Trang Chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Tin Tức Tư Vấn Liên Hệ
Sản phẩm: The John Walker
Chi tiết:

Xuất Xứ:

Dung Tích: 750ml

Nồng Độ: 40%vol

Giao hàng tận nơi


Johnnie Walker thương hiệu rượu hàng đầu trên toàn thế giới


 Không có một công ty chưng cất và pha chế rượu Scotch Whisky nào trên thế giới có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker.

Từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Xcốt-len, công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch Whisky lớn nhất thế giới và vẫn giữ đuợc vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay.

Năm sáng lập: 1820

Người sáng lập: Johnnie Walker

Logo: Ông già đội nón chống gậy.

Các sản phẩm của Johnnie Walker bao gồm : Johnnie Walker Swing, Johnnie Walker Primier, Johnnie Walker Red Label, Johnnie Walker Black Label, Johnnie Walker Gold label, Johnnie Walker Gold Label Reserve, Johnnie Walker GRreen Label, Johnnie Walker Blue Label, Johnnie Walker Blue Label King George V Edition Whisky

Website chính thức: http://wwww.johnniewalker.com

THỊ TRƯỜNGJohnnie Walker là công ty kinh doanh rượu Scotch Whisky lớn nhất hành tinh, có mặt trên 200 thị trường thế giới.

Tại Úc, Johnnie Walker nhãn đỏ là thương hiệu rượu mạnh đứng hàng thứ 3 và là thương hiệu rượu whisky Scốt-len hàng đầu trên thị trường.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Johnnie Walker nhãn đỏ Red Label

Năm 1933, khi việc kinh doanh rượu nhãn đỏ Red Label của Johnnie Walker đang trên đà phát triển thì công ty nhận được giấy phép cung cấp rượu Scotch Whisky cho vua George V và kể từ đó công ty trở thành nhà cung cấp rượu Scotch Whisky chính thức cho gia đình Hoàng Gia Anh Quốc.

Tại cuộc thi rượu mạnh và rượu vang quốc tế, Johnnie Walker đã đoạt được một số huy chương vàng dành cho hạng mục rượu Scotch Whisky. Thương hiệu Johnnie Walker cũng nhận được huy chương vàng và huy chuơng đặc biệt tại cuộc thi Selection Awards thế giới.

Năm 1996, IWSC tặng cho Johnnie Walker danh hiệu “Nhà chưng cất rượu hàng đầu thế giới”.

Johnnie Walker nhãn đen Black Label

Tại cuộc thi Selection Awards thế giới năm 1994, Black Label giành được huy chương đặc biệt và cùng năm đó, nhãn hiệu này cũng được IWSC tặng huy chuơng vàng đồng thời giành luôn danh hiệu nhà chưng cất rượu ngon nhất dành cho rượu Blended Whisky (whisky đã được pha chế). Đến năm 1996, Black Label lại đoạt được huy chương vàng dành cho rượu cao cấp Best Deluxe Scotch Whisky.

Các giải thưởng thời xa xưa:

International Exhibition in Sydney 1878

International Exhibition in Melbourne 1880

Jobilee International Exhibition in Adelaide 1887

Centennial International Exhibition in Melbourne 1888

South African & International Exhibition 1892

Queensland International Exhibition in Brisbane 1891

Các giải thưởng hiện tại:

Cuộc thi quốc tế về rượu mạnh và rượu vang – International Wine and Spirit Competition

Johnnie Walker Black Label: Giải vàng 1994, 1996, 2000

Johnnie Walker Green Label: Giải vàng 1999, 2000, 2004

Johnnie Walker Gold Label: Giải vàng 2002

Johnnie Walker Blue Label: Giải vàng 1993

Cuộc thi Monde Section

JW Black Label:

“Grand Gold” 1992, 1994, 1999, 2001

“Gold” 1995, 1996, 1997, 1998, 2003, 2004

JW Green Label:

“Grand Gold” 1999, 2001

“Gold” 1997, 1998, 2003, 2004

JW Gold Label:

“Grand Gold” 1996, 1998

“Gold” 1997, 1999, 2001, 2003, 2004

JW Blue Label:

“Grand Gold” 1999, 2003, 2004

“Gold” 1995, 1997, 1998, 2001

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Từ một cửa hàng tạp hoá nhỏ ở phố người Xcốt-len thuộc Kilmarnock, chỉ trong vòng khoảng hơn 175 năm, công ty đã phát triển việc kinh doanh của mình ra toàn thế giới. Việc thành lập và phát triển công ty được đặt ra khi John Walker - cậu chủ trẻ tuổi của cửa hiệu - bắt đầu thử nghiệm pha trộn các loại rượu Whisky có nguồn gốc từ ngô với mạch nha trong phòng tối.

Không có một công ty chưng cất và pha chế rượu Scotch Whisky nào trên thế giới có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Xcốt-len, công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch Whisky lớn nhất thế giới và công ty vẫn giữ đuợc vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay. Johnnie Walker Red Label là thuơng hiệu đầu tiên được phát triển ra khắp toàn cầu, có mặt trên 120 thị trường thế giới trong chiến tranh thế giới lần 1.

George and Alexander Walker đã nhận ra cơ hội phát triển thương hiệu trong thị trường rượu scotch whisky thế giới. George Paterson Walker, nguời chịu trách nhiệm tiếp thị và anh trai của ông Alexander, nhà thiên tài trong việc pha chế rượu, đã nhận ra rằng những loại rượu đã được pha chế trước đó điều quá nặng và khó uống, khó có thể ưa chuộng rộng rãi, cho nên thị hiếu thị truờng cần có một loại rượu Whisky nhẹ hơn dành cho những nguời vừa mới tập làm quen Whisky.

Và kết quả là Johnnie Walker Red Label ra đời năm 1909. Từ loại rượu Whisky Old Highland được yêu thích trong thời cha của ông (được tung ra vào năm 1820), Alexander Walker đã phát triển thành những loại rượu Whisky có nồng độ và hương vị rất đa dạng, phong phú. Đây chính là rượu Whisky dành cho thế kỷ mới, được tiếp thị rộng rãi trên toàn thế giới. Lần đầu tiên một loại rượu mang thương hiệu “Johnnie Walker” ra đời. Họ đặt tên cho loại rượu pha mới là Johnnie Walker Red Label và nó nhanh chóng trở thành loại whisky được yêu chuộng trên khắp thế giới.

Những loại rượu whisky của Johnnie Walker với những công thức pha chế đặc biệt đã được đón nhận và đã giành được rất nhiều huy chương, giải thưởng tại những cuộc thi quốc tế trong hơn 120 năm qua. Công ty cũng tự hào là nhà cung cấp rượu whisky cho hoàng gia Anh từ năm 1933 đến giờ. Hình ảnh biểu tượng của Johnnie Walker Striding Man (người đàn ông đang bước về phía trước với những bước đi dài) được hoạ sĩ biếm Tom Browne vẽ vào năm 1909 đã trở thành một hình ảnh tuyệt vời được toàn thế giới công nhận và là hiện thân của loại rượu mạnh dành cho cả thế giới.

Khi những nhãn hiệu mới ra đời năm 1909, anh em nhà Walker quyết định tạo ra một bộ mặt mới cho thương hiệu Walker.

Năm 1920, Walker trở thành một trong 3 công ty whisky hàng đầu trên thế giới đặc biệt là Red Label. Và cùng với Red Label, Black Label cũng được xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

Nhãn hiệu Johnnie Walker Black Label đã được ra đời cách đây hơn 125 năm. Để trở thành một công ty nổi tiếng và luôn giữ được vị thế của mình qua thời gian, người sáng lập chắc hẳn phải là một người rất kiên định. Johnnie Walker Black Label được thành lập năm 1920 bởi Alexander Walker I. Triết lý của ông nằm trong câu nói “to make our whisky of such quality that nothing in the market shall come before it.” (làm ra rượu whisky chất lượng mà không có loại rượu nào khác có thể sánh kịp).

Úc là một trong những thị trường đầu tiên và lớn nhất ở nước ngoài của Johnnie Walker. Chính Alexander Walker là người đầu tiên mang Scotch Whisky đến Úc bằng tàu thuỷ. Năm 1867, ông đăng ký độc quyền thương hiệu Old Highland Whisky và nó nhanh chóng trở quen thuộc ở cả những nơi xa xôi nhất của nước Anh. Thươnghiệu này có ý nghĩa đặc biệt khi nhắc nhở cho những kiều bào Scot ở Úc nhớ về quê hương xứ sở của mình.

Để giữ vững mối quan hệ lâu dài với thị trường Úc, Johnnie Walker luôn tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng vì vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi người dân Úc bảo rằng rượu Whisky ưa thích của họ chính là Johnnie Walker. Đó là lý do tại sao Johnnie Walker Scotch Whisky ngày nay vừa có hương vị truyền thống của Red Label vừa có hương vị cola tuyệt hảo và đuợc đóng trong lon hoặc chai.

SẢN PHẨM

Trước khi Coca Cola vượt bờ biển châu Mỹ thì Johnnie Walker đã được bán ở hơn 100 quốc gia.Và Johnnie Walker đã giành nhiều giải thưởng hơn bất kì loại rượu whiskey nào khác.

Xin giới thiệu 5 loại rượu Whiskey khác nhau để tất cả các bạn có thể hiểu tại sao Johnnie Walker là không thể đánh bại.

Red Label - Mạnh Mẽ (Flavorful) Hương vịRed Label (nhãn đỏ) đây là rượu được lên men từ khoảng 35 loại whisky ngũ cốc và mạch nha (malt). Loại này được dùng để pha chế các loại thức uống khác. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%. Hương vị hòa quyện giữa cay nồng, mùi khói của malt nhẹ nhàng mong manh và kéo dài.

Johnnie Walker Red Label được cả thế giới công nhận là nhãn hiệu scotch whisky cổ điển có giá trị cao với chai hình vuông. Hình ảnh Striding Man cũng được công nhận là biểu tuợng về chất lượng của Scotch Whisky trên toàn thế giới.

Trên thế giới, thương hiệu Johnnie Walker được giới chuyên môn thừa nhận là loại rượu có chất lượng tốt nhất.

Khi người tiêu dùng ở châu Âu, Mỹ và Nhật dùng thử những loại whisky đã được bóc nhãn, rượu của Johnnie Walker đuợc người tiêu dùng yêu chuộng hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh bởi hương vị đặc trưng của nó. Whisky mạch nha Cardhu là sản phẩm chủ lực trong dòng whisky pha Red Label mang hương mạch nha, ngọt ngào, dễ uống. Anh em nhà Walker coi đây là sản phẩn quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và họ đã mua nhà máy chưng cất loại rượu này năm 1893.

Black Label - Tinh Tế (Definity) Xác thựcBlack Label (nhãn đen) là loại rượu được phối chế từ 40 loại whiskie, mỗi loại có tuổi ủ tối thiểu 12 năm. Theo lời kể của William Manchester đây là loại thức uống Scotch được ưa thích nhất của Winston Churchill. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%. Giàu hương vị từ mùi si-rô của cây gỗ thích, mùi gia vị và mù tạt, vị chua của axit nhưng không phải là vị chua của dấm. Có người còn mô tả: một chút khô của khói, một chút nóng của gia vị, một chút ngọt của mạch nha, một chút béo của vani. Loại nhãn đen này được giới thiệu lần đầu tiên với cái tên 'Extra Special Old Highland' và sau đó được đổi tên thành Johnnie Walker Black Label vào năm 1909. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới.

Johnnie Walker Black Label là nhãn hiệu Whisky cao cấp rất được yêu thích. Những loại whisky mang nhãn Johnnie Walker Black Label đều có thể được bảo đảm có tuổi thọ ít nhất 12 năm thậm chí lâu hơn. Điều đó có nghĩa là để tạo ra được loại rượu tuyệt hảo này công ty đã phải mất gần 2 thập kỷ, một kế hoạch chu toàn.

Green Label - Khám Phá (Vibrant) Mạnh mẽ
Green Label (nhãn xanh lá cây) Tên cũ trước đây là 'Pure Malt'. Lý do là nó chỉ được ủ từ malt không phải từ hạt ngũ cốc. Nó không phải được sản xuất từ máy chưng cất rượu mà từ thiết bị phối trộn rượu. Nguồn whisky được mua từ hơn 27 lò chưng cất rượu ở tại Scotland. Mỗi lò chưng cất một loại malt duy nhất (single malt) có độ tuổi tối thiểu 15 năm từ các loại malt Talisker, Linkwood, Cragganmore and Caol Ila tạo nét đặc trưng cho dòng sản phẩm Johnnie Walker Green Label. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 86. Độ cồn 43%. Vào năm 2004 hội đồng whisky Scốt-len đã phân loại dòng sản phẩm này là “malt phối trộn” (blended malt) nhằm trách những lẫn lộn tranh cãi giữa những ý kiến malt phối trộn (blended malt) – malt ủ lâu năm (old malt) – malt nguyên chất (Pure malt). 

Nút bần có mùi của táo lên men, rót ra ly nó tỏa hương khắp phòng mùi táo chín mọng vào mùa thu. Hương phớt vị ngọt mạch nha, mùi than bùn mang đến hương vị đồng quê trong lành. Một khám phá cực kỳ thích thú là khi khô để cái ly đã uống cạn trên bàn nó sẽ cho ra mùi vị ngọt của cây anh túc (thuốc phiện)!!!

Johnnie Walker Green Label là loại whiskey mạch nha nguyên chất duy nhất trong gia đình Johnnie Walker.Nó phải sử dụng khoảng 15 loại whisky mạch nha đơn có chất lượng hảo hạng,được pha chế công phu để tạo ra hương vị mạch nha thật nhất,nhưng lại có sự đậm đà của loại whisky Johnnie Walker.Kể từ khi ra đời nó đã được các chuyên gia về Whiskey đánh giá cao.Dave Broom,một chuyên gia về whisky và cũng là một nhà văn,khen ngợi "Đây là loại whisky mang đậm nét thiên nhiên.Nó ẩn chứa hương vị của rừng,biển và trái cây.Các hương vị vừa đậm đà một cách riêng biệt,lại vừa hoà quyện với nhau trong loại whiskey này.

Gold Label - Đam Mê (Luxurious) Sang trọng
Gold Label (nhãn vàng) đây là loại phối chế từ hơn 15 loại malt đơn, bao gồm loại malt rất quý hiếm Clynelish. Sản phẩm được Alexander II phối chế để kỷ niệm 100 ngày thành lập Johnnie Walker. Nổ lực của ông ta bị gặp trở ngại do thiếu những malt quý hiếm này trong suốt đệ nhất thế chiến. Gold Label được đóng chai từ rượu có độ tuổi ủ từ 15 – 18 năm. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%. 

Hiếm có loại whisky nào cho một cảm giác bao trùm lên tất cả. Nó rất êm, nhẹ nhàng và beo béo vị kem. Ý nghĩa của chữ “gold” nằm ở chổ dùng malt quý hiếm Clynelish được chưng cất bằng nguồn nước suối chảy qua những mạch vàng nguyên chất tạo nên hương vị ma thuật, mùi béo dễ nhận biết và cuối cùng kết thúc bằng khoái cảm êm dịu. Nếu làm ấm whisky Gold Label trong miệng, nó sẽ tỏa ra hương vị trái cây và vị ngọt của mật ong. Các loại whisky khác không có đặc điểm này mà thường tỏa mùi rất mạnh quá lố. Gold label nên được uống lạnh (thật lạnh) trong ly được làm lạnh đông, nếu có thể dùng chung với một ít chocolate tráng miệng thì thật tuyệt vời.

Vẫn giữ công thức nguyên thuỷ từ năm 1920,Johnnie Walker Gold Label được mô tả là "cực kì ngọt ngào" và quả là như thế.Chỉ cần một ngụm nhỏ whisky hảo hạng này là bạn sẽ biết ngay.Valentine mà có 1 chai Gold uống thì quả là trên cả ngọt ngào,trên cả tuyệt vời ,nhất là khi cho chai Gold này vào ngăn đá,lúc bỏ ra uống,rượu sẽ vàng và sánh như mật ong.

Gold Label Reserve được tạo ra từ một vài loại Scotch whisky thượng hảo hạng chọn lựa trong Kho Tàng Riêng của Nhà Pha Chế Trưởng, Johnnie Walker Gold Label Reserve đạt đến chiều sâu cảu tầng tầng lớp lớp hương vị, có thể làm hài lòng ngay cả khẩu vị của người khó tính nhất. sở hữu vị thơm kem êm dịu nhưng lại làm nổi bật cái nồng nàn của gỗ tùng, trái cây và khói, để rồi kết thúc bằng một dư vị êm ái, khó quên hơn. 

Gần đây ở Việt Nam lại không thấy nhập về loại chai Gold Label nữa. Thay vào đó lại là loại chai Gold Reserve này. Chả hiểu ý nghĩa của việc thay đổi loại nhãn này. Ngay cả trên website chính thức của hãng cũng không thấy giới thiệu về loại này và hiện đang được bán tràn ngập ở các tiệm rượu.

Blue Label - Hiếm Nhất (Profound) Sâu sắc

Blue Label (Nhãn xanh biển) đây là dòng sản phẩm phối chế cao cấp nhất của Johnnie Walker's và cũng là loại rượu whisky mắc nhất trên thế giới. Mỗi một chai có số sê-ri và được cho vào trong hộp có lót lụa tơ tằm, kèm theo một giấy chứng nhận. Số năm ủ rượu không được tiết lộ. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Nó được phối chế từ các 16 loại rượu whisky quý hiếm nhất trên thế giới, là loại whisky Scốt-len độc quyền được ca ngợi trên khắp thế giới. Nó hòa quyện mùi vani với mùi khói của than bùn, mùi ngọt của gỗ, mùi nồng của gia vị. Vị êm dịu quý phái đầy màu sắc của quả hạch, kem, chanh và phảng phất một ít vị tiêu. Uống nguyên chất hoặc với đá. 

Johnnie Walker Blue Label là loại whisky Scotland cực kì sang trọng,tạo ra từ những loại Whisky đắt và hiếm nhất thế giới.Trong hàng triệu thùng hiện có,chỉ có vài thùng có được những hương vị đặc biệt đúng theo yêu cầu cho Johnnie Walker Blue Label.Đây không phải là loại rượu dành cho người mới uống.Blue Label mang một hương vị đầy "thách thức" nhưng nó xứng đáng là một phần thưởng tuyệt vời nhất trong cuộc sống.Mỗi chai đều rất có giá trị đối với chúng ta và do vậy được đánh số riêng biệt.Johnnie Walker Blue Label mang hương vị hiếm thấy và tạo cảm giác mạnh,được tạo ra bởi nghệ thuật pha chế những loại whisky mạnh và rất quý hiếm.

John Walker và con trai Alexander bước đầu nghiên cứu thử nghiệm dùng một số loại whisky chủ yếu từ các đảo, từ vùng cao nguyên phía tây và phía bắc và một số nơi chưng cất rượu ở vùng Speyside. Họ đã loại bỏ rất nhiều loại whisky không đủ tiêu chuẩn và họ nhận ra rằng chỉ có những loại rượu tốt nhất mới được chọn. Theo hướng này, những chuyên gia pha chế của the Johnnie Walker đã tạo ra Blue Label để kỷ niệm sự xác lập ra tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của loại rượu whisky. Chai được làm từ thủy tinh flint và chỉ được được thổi ra từ những cái khuôn của Walker vào thế kỷ 19. Bảo vệ whisky quý hiếm bên trong chai bằng loại nút bần truyền thống thay vì nút vặn như ở nhãn đỏ và nhãn đen. Năm 1993, một hội đồng cảm quan tập hợp những chuyên gia nếm rượu tại cuộc thi về rượu mạnh và rượu vang quốc tế, Johnnie Walker Blue Label được trao huy chương vàng uy tín nhất cho loại rượu Whisky pha chế.

1 số phiên bản đặc biệt của Johnnie Walker

Johnnie Walker Black Label 100th Anniversary - Johnnie Walker Centurion 1
Năm 2008, JW kỷ niệm 100 năm biểu tượng “ông già chống gậy” bằng việc tung ra phiên bản Black Label rất đẹp. Chai một màu đen tuyền không có cái nhãn đen truyền thống dán vào chai nữa mà thay vào đó là logo ông già chống gậy bằng vàng thật (23K) được sơn nhủ lên chai. Cái hộp cũng rất độc đáo được thiết kế như một khung hình tôn lên vẽ đẹp của một tuyệt tác nhân tạo.

Johnnie Walker Black Label Edtion - Johnnie Walker Centurion 2

Chai thực tế ở Việt Nam hơi khác về cái nhãn chai.... Hàng hiếm chỉ khoảng 100 chai mà ở Việt Nam có wa' trời. Chả biết dành cho thị trường nào ay 

Kế tiếp thành công ver 2008... Năm nay 2009, JW lại kỷ niệm 100 năm biểu tượng “ông già chống gậy” bằng việc tung ra phiên bản Black Label rất đẹp. Chai một màu đen tuyền không có cái nhãn đen truyền thống dán vào chai nữa mà thay vào đó là logo ông già chống gậy ... Cái hộp cũng rất độc đáo được thiết kế như một khung hình 2 màu tôn lên vẽ đẹp của một tuyệt tác nhân tạo.

Blue label King George V(Limited Edition for Dubai Duty Free’s Silver Anniversary)

Chủ sở hữu thương hiệu Johnnie Walker vừa mới đưa ra thị trường phiên bản với số lượng có hạn khoảng 250 chai whisky Johnnie Walker Blue Label King George V để kỷ niệm 25 năm cửa hàng miễn thuế tại Dubai. Phiên bản chai Blue Label King George V chứa những loại whisky quý hiếm được các nhà phối trộn tài năng của Johnnie Walker nghiên cứu trong 2 năm mới tạo ra được sản phẩm tinh tế như thế này. Chai dung tích 75cl là loại phiên độc quyền có số lượng hạn chế nên có số thứ tự dưới đáy chai.

Pha chế không phải là ngành khoa học đòi hỏi tính chính xác mà à một nghệ thuật. Nó đòi hỏi người pha chế phải có một trí nhớ tuyệt vời về hương vị của các loại whisky mà anh ta định sử dụng vì thế tài sản lớn nhất của người pha chế chính là cái mũi. Mỗi loại whisky phải được ngửi ít nhất 6 lần, bắt đầu từ trước khi nó được cho vào thùng chưng cất đến lúc kết thúc khi sản phẩm pha chế được đó

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

Hai hương vị được yêu thích nhất trên thế giới vừa được pha trộn lại với nhau để tạo ra một loại thức uống có hương vị tươi mát và tăng cường sức khỏe. Đó là Johnnie Walker Red Label & Cola. Nồng độ đặc biệt và hương vị tuyệt vời được bổ sung bởi loại cola khô thượng hạng và kết quả đã tạo ra được một loại whisky thơm hơn ngon hơn tất cả những sản phẩm whisky đã được pha chế trước kia.

KHUYẾN THỊ

Johnnie Walker Black Label và môn thể thao Golf cùng bắt tay hợp tác với nhau và địa hình núi không chỉ làm cho Highlands trở thành nơi lý tưởng để tạo nên những sân golf mà nơi đây còn có những trận mưa rào cung cấp cho Scotch Whisky nguồn nước tinh khiết.

Mối quan hệ dần được hình thành giữa golf và Scotch. Alexander Walker và con trai ông, ngài Alexander đều là những người yêu thích golf. Họ chơi ở câu lạc bộ golf hoàng gia Troon nằm cách nhà chưa đầy 50 mét, nơi Alexander Walker tiếp đón những tay golf cừ khôi nhất. Chính sự nhiệt tình này đã dẫn đến mối quan hệ giữa Black Label với golf và ngày nay, Black Label trở thành nhà tài trợ cho môn thể thao này trên khắp thế giới cả giải nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Trong PGA European Tour và Johnnie Walker Classic được tổ chức ở Châu Á, những vận động viên luôn luôn nỗ lực để đạt được thành tích mới, giành được nhữg giải thuởng như Johnnie Waker Tour Course Record Award, Johnnie Walker Player hàng tháng và giải đấu của năm.

Người ta kể rằng trong những ngày lạnh đầy gió, Alexander Walker rất thông cảm với những người chơi golf và khuyến khích họ hoàn thành 18 lỗ golf bằng 1 ly whisky Scotch ấm áp ở cuối buổi tập. Ngày nay, truyền thống này được duy trì ở nơi mà những tay golf gọi nôm na là “ lỗ thứ 19” - quầy rượu của câu lạc bộ, nơi dành cho những người bạn cùng thưởng thức Johnnie Walker Black Label.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Johnnie Walker Red Label là loại whisky bán chạy nhất thị trường Úc và là thương hiệu rượu mạnh đứng vị trí thứ 3 trên thế giới. Nhãn hiệu và biểu tượng Striding Man được công nhận là những biểu tượng nổi tiếng trên toàn cầu và được đăng ký sở hữu trên thị trường trước cả McDonald’s, Nike và Coca-Cola.

Những dòng sản phẩm whisky của gia đình Johnnie Walker cùng nhau chia sẻ giá trị của sự phát triển, tiếp tục đứng vững và ngày càng lớn mạnh. Những giá trị đó được mang đến bởi những điều cốt lõi như kiểu dáng sản phẩm, thương hiệu Johnnie Walker, và biểu tượng Striding Man. Chính những điều đó cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp thương hiệu Johnnie Walker giữ vững được vị trí hàng đầu trên toàn thế giới.

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU JOHNNIE WALKER

· Johnnie Walker bán được 11 triệu chai whisky mỗi năm đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

· Biểu tượng Striding Man – một trong những bức tranh quảng cáo được cả thế giới công nhận được ra đời trong hoàn cảnh rất đặc biệt: Johnnie Walker đã mời một hoạ sĩ biếm họa dùng bữa trưa, uống rượu, sau đó yêu cầu ông ta vẽ cho một bức tranh biểu tượng cho thương hiệu ở mặt sau của tờ thực đơn.

· Winston Churchill, một nhân vật rất am hiểu về Scotch Whisky, một họa sĩ tài hoa, đã hoàn thành bức tranh sơn dầu ‘Bottlescape’. Bức tranh có nguồn cảm hứng từ rượu Scotch Whisky Black Label.

Hộp quà tết các loại

QUA TET

Đặc biệt

Johnnie walker

Hennessy

Remy Martin

Martell

Chivas Regal

Ballantines

Camus

Courvoisier

Macallan

Otard

Vodka

Rượu Khác

Rượu Vang

Rượu Mùi

Champange

Whisky